பாடல்
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தாள்
காணாத கண்களை காண வந்தாள்
பேசாத மொழியெலாம் பேச வந்தாள்
பெண் பாவை நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தாள்
காணாத கண்களை காண வந்தாள்
பேசாத மொழியெலாம் பேச வந்தாள்
பெண் பாவை நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்
பெண் பாவை நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்...
மேலாடை தென்றலில் அஹாஹா
பூவாடை வந்ததே ஹ்ம் ஹ்ம் ஹ்ம்
மேலாடை தென்றலில் அஹாஹா
பூவாடை வந்ததே ஹ்ம் ஹ்ம் ஹ்ம்
கையோடு வளையலும் ஜல் ஜல் ஜல்
கண்ணோடு பேசவா சொல் சொல் சொல்
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தாய்
காணாத கண்களை காண வந்தாய்
பேசாத மொழியெலாம் பேச வந்தாய்
பெண் பாவை நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்.....
அச்சமா நாணமா இன்னும் வேண்டுமா
ஜா: ஆ அ ஆ ....
அஞ்சினால் நெஞ்சிலே காதல் தோன்றுமா
.ஜா: ஒ ஒ ஒ
அச்சமா நாணமா இன்னும் வேண்டுமா
ஜா: ஆ அ ஆ ....
அஞ்சினால் நெஞ்சிலே காதல் தோன்றுமா
.ஜா: ஒ ஒ ஒ
மிச்சமா மீதமா இந்த நாடகம்
ஜா: ஆ அ ஆ ....
இனிமையே பெண்மையே வா வா வா
ஜா: ஆ அ ஆ ....
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தாள்
காணாத கண்களை காண வந்தாள்
பேசாத மொழியெலாம் பேச வந்தாள்
பெண் பாவை நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்.....
ஜா: ஆஹஹாஹா ஒஹொ ஹொஹொ.....
ஆஹஹாஹா ஒஹொ ஹொஹொ.....
நிலவிலே நிலவிலே சேதி வந்ததா
ஜா: ஆ அ ஆ ....
உறவிலே உறவிலே ஆசை வந்ததா
ஜா: ஒ ஒ ஒ
நிலவிலே நிலவிலே சேதி வந்ததா
ஜா: ஆ ஹ ஹ ....
உறவிலே உறவிலே ஆசை வந்ததா
ஜா: ஒ ஹொ ஹொ
மறைவிலே மறைவிலே ஆடலாகுமா
ஜா: ஆ ஹ ஹ ....
அருகிலே அருகிலே வந்து பேசம்மா
ஜா: ம் ஹ்ம் ம்
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தாள்
காணாத கண்களை காண வந்தாள்
பேசாத மொழியெலாம் பேச வந்தாள்
பெண் பாவை நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்
ஸ்ரீ, ஜா: ம் ஹ்ம் ம்....
LYRICS
paadaadha paattellaam paada vandhaaL
kaaNaadha kaNgaLai kaaNa vandhaaL
pesaadha mozhiyelaam pesa vandhaaL
peN paavai nenjile aada vandhaaL
paadaadha paattellaam paada vandhaaL
kaaNaadha kaNgaLai kaaNa vandhaaL
pesaadha mozhiyelaam pesa vandhaaL
peN paavai nenjile aada vandhaaL
peN paavai nenjile aada vandhaaL....
melaadai thendralil ahaahaa
poovaadai vandhadhe hm hm hm
melaadai thendralil ahaahaa
poovaadai vandhadhe hm hm hm
kaiyodu vaLaiyalum jal jal jal
kaNNodu pesavaa sol sol sol
paadaadha paattellaam paada vandhaai
kaaNaadha kaNgaLai kaaNa vandhaai
pesaadha mozhiyelaam pesa vandhaai
peN paavai nenjile aada vandhaaL...
achamaa naaNamaa innum vendumaa
SJ: aa a aa
anjinaal nenjile kaadhal thondrumaa
SJ: o o o
achamaa naaNamaa innum vendumaa
SJ: aa a aa
anjinaal nenjile kaadhal thondrumaa
SJ: o o o
michamaa meedhamaa indha naadagam
SJ: aa a aa
inimaiye peNmaiye vaa vaa vaa
SJ: aa a aa
paadaadha paattellaam paada vandhaaL
kaaNaadha kaNgaLai kaaNa vandhaaL
pesaadha mozhiyelaam pesa vandhaaL
peN paavai nenjile aada vandhaaL...
SJ: aahahaahaa oho hoho....
aahahaahaa oho hoho....
nilvile nilavile sedhi vandhadha
SJ: aa a aa
uravile uravile aasai vandhadhaa
SJ: o o o
nilvile nilavile sedhi vandhadha
SJ: aa a aa
uravile uravile aasai vandhadhaa
SJ: o o o
maraivile maraivile aadalaagumaa
SJ: aa ha ha
arugile arugile vandhu pesamma
SJ: m hm m
paadaadha paattellaam paada vandhaaL
kaaNaadha kaNgaLai kaaNa vandhaaL
pesaadha mozhiyelaam pesa vandhaaL
peN paavai nenjile aada vandhaaL
PBS, SJ: m hm m