Follow on

aval oru navarasa nadagam - Ulagam Sutrum Valiban (1973)
Old Thamizh film songs

aval oru navarasa nadagam
Singer: SPB
Music: MSV
Lyrics: Kannadasan
Lyrics for the movie:  Kannadasan, Vaali, Pulamaipithan, Pulavar Vedha
Film: Ulagam Sutrum Valiban (1973)
Cast: MGR, Latha


பாடல்

அவள் ஒரு நவரச நாடகம்
ஆனந்த கவிதையின் ஆலயம்
அவள் ஒரு நவரச நாடகம்
ஆனந்த கவிதையின் ஆலயம்
தழுவிடும் இனங்களில் மானினம்
தமிழும் அவளும் ஓரினம்
அவள் ஒரு நவரச நாடகம்
ஆனந்த கவிதையின் ஆலயம்.....

மரகத மலர் விடும் பூங்கொடி
மழலை கூறும் பைங்கிளி
மரகத மலர் விடும் பூங்கொடி
மழலை கூறும் பைங்கிளி
நிலவில் ஒளிவிடும் மாணிக்கம்
நிலவில் ஒளிவிடும் மாணிக்கம்
என் நெஞ்சில் தந்தேன் ஓரிடம்
அஹஹா அஹஹா அஹஹா அஹஹா ஹ..
அவள் ஒரு நவரச நாடகம்
ஆனந்த கவிதையின் ஆலயம்.....

குறுநகை கோலத்தில் தாமரை
கோடை காலத்து வான்மழை
குறுநகை கோலத்தில் தாமரை
கோடை காலத்து வான்மழை
கார்த்திகை திங்களில் தீபங்கள்
கார்த்திகை திங்களில் தீபங்கள்
கண்ணில் தோன்றும் கோலங்கள்
அவள் ஒரு நவரச நாடகம்
ஆனந்த கவிதையின் ஆலயம்.....

அறுசுவை நிரம்பிய பால்குடம்
ஆடும் நடையே நாட்டியம்
அறுசுவை நிரம்பிய பால்குடம்
ஆடும் நடையே நாட்டியம்
ஊடல் அவளது வாடிக்கை
ஊடல் அவளது வாடிக்கை
என்னை தந்தேன் காணிக்கை
அஹஹா அஹஹா அஹஹா அஹஹா ஹ..

அவள் ஒரு நவரச நாடகம்
ஆனந்த கவிதையின் ஆலயம்
தழுவிடும் இனங்களில் மானினம்
தமிழும் அவளும் ஓரினம்
அவள் ஒரு நவரச நாடகம்
Lyrics

avaL oru navarasa naadagam
aanandha kavidhaiyin aalayam
avaL oru navarasa naadagam
aanandha kavidhaiyin aalayam
thazhuvidum inangaLil maaninam
thamizhum avaLum orinam
avaL oru navarasa naadagam
aanandha kavidhaiyin aalayam....

maragadha malar vidum poongodi
mazhalai koorum paingiLi
maragadha malar vidum poongodi
mazhalai koorum paingiLi
nilavil oLividum maaNikkam
nilavil oLividum maaNikkam
en nenjil thandhen oridam
ahahaa ahahaa ahahaa ahahaa ha...
avaL oru navarasa naadagam
aanandha kavidhaiyin aalayam....

kurunagai kolathil thaamarai
kodai kaalathu vaanmazhai
kurunagai kolathil thaamarai
kodai kaalathu vaanmazhai
kaarthigai thingaLil deepangaL
kaarthigai thingaLil deepangaL
kaNNil thondrum kolangaL
avaL oru navarasa naadagam
aanandha kavidhaiyin aalayam....

arusuvai nirambiya paalkudam
aadum nadaiye naatiyam
arusuvai nirambiya paalkudam
aadum nadaiye naatiyam
oodal avaLadhu vaadikai
oodal avaLadhu vaadikai
ennai thandhaen kaaNikai
ahahaa ahahaa ahahaa ahahaa ha...

avaL oru navarasa naadagam
aanandha kavidhaiyin aalayam
thazhuvidum inangaLil maaninam
thamizhum avaLum orinam
avaL oru navarasa naadagam