Follow on

pachchai maa malaipol meni - Thirumal Perumai (1968)
Old Thamizh film songs

pachchai maa malaipol meni

Singers: T.M.Soundararajan
Music: K.V.Mahadevan
Lyrics: Thondaradippodi Alvar
Film: Thirumal Perumai (1968)
Cast: Sivaji, Padmini, Rajasulochana, T.R.Ramachandran

பாடல்

பச்சை மாமலை போல் மேனி
பவழ வாய் கமல செங்கண்
அச்சுதா அமர ரே ரே
ஆயர்தம் கொழுந்தே என்னும்

பச்சை மாமலை போல் மேனி
பவழ வாய் கமல செங்கண்
அச்சுதா அமர ரே ரே
ஆயர்தம் கொழுந்தே என்னும்

இச்சுவை தவிர யான் போய்
இந்திர லோகம் ஆளும்
இச்சுவை தவிர யான் போய்
இந்திர லோகம் ஆளும்
அச்சுவை பெறினும் வேண்டேன்
அரங்கமா நகர் உளானே

ஊரிலேன் காணி இல்லை
உறவு மற்றொருவர் இல்லை
பாரில் நின் பாத மூலம்
பற்றிலேன் பரம மூர்த்தி
ஊரிலேன் காணி இல்லை
உறவு மற்றொருவர் இல்லை
பாரில் நின் பாத மூலம்
பற்றிலேன் பரம மூர்த்தி

காரொளி வண்ணனேன்
கண்ணனே கதறுகின்றேன்
காரொளி வண்ணனேன்
கண்ணனே கதறுகின்றேன்
ஆருளர் களைகண் அம்மா
அரங்கமா நகர் உளானே

Lyrics

pachchai maamalai pol meni
pavazha vaai kamala chengaN
achchudhaa amara re re
aayartham kozhundhe ennum

pachchai maamalai pol meni
pavazha vaai kamala chengaN
achchudhaa amara re re
aayartham kozhundhe ennum

ichchuvai thavira yaan poi
indira logam aaLum
ichchuvai thavira yaan poi
indira logam aaLum
achchuvai perinum venden
arangamaa nagar uLaane

oorilen kaaNi illai
uravu matroruvar illai
paaril nin paadha moolam
patrilen parama moorthi
oorilen kaaNi illai
uravu matroruvar illai
paaril nin paadha moolam
patrilen parama moorthi

kaaroLi vaNNanen
kaNNane kadharugindren
kaaroLi vaNNanen
kaNNane kadharugindren
aaruLar kaLaikaN ammaa
arangamaa nagar uLaane