பாடல்
காலங்களில் அவள் வசந்தம்
கலைகளிலே அவள் ஓவியம்
மாதங்களில் அவள் மார்கழி
மலர்களிலே அவள் மல்லிகை
காலங்களில் அவள் வசந்தம்
கலைகளிலே அவள் ஓவியம்
மாதங்களில் அவள் மார்கழி
மலர்களிலே அவள் மல்லிகை
காலங்களில் அவள் வசந்தம்....
பறவைகளில் அவள் மணிபுறா
பாடல்களில் அவள் தாலாட்டு
ஒஹோ ஒ ஒ .....
பறவைகளில் அவள் மணிபுறா
பாடல்களில் அவள் தாலாட்டு
கனிகளிலே அவள் மாங்கனி
கனிகளிலே அவள் மாங்கனி
காற்றினிலே அவள் தென்றல்
காலங்களில் அவள் வசந்தம்
கலைகளிலே அவள் ஓவியம்
மாதங்களில் அவள் மார்கழி
மலர்களிலே அவள் மல்லிகை
காலங்களில் அவள் வசந்தம்....
பால் போல் சிரிப்பதில் பிள்ளை
அவள் பனி போல் அணைப்பதில் கன்னி
பால் போல் சிரிப்பதில் பிள்ளை
அவள் பனி போல் அணைப்பதில் கன்னி
கண் போல் வளர்ப்பதில் அன்னை
கண் போல் வளர்ப்பதில் அன்னை
அவள் கவிஞன் ஆக்கினாள் என்னை
காலங்களில் அவள் வசந்தம்
கலைகளிலே அவள் ஓவியம்
மாதங்களில் அவள் மார்கழி
மலர்களிலே அவள் மல்லிகை
காலங்களில் அவள் வசந்தம்....
LYRICS
kaalangaLil avaL vasantham
kaligaLile avaL oviyam
maadhangaLil avaL Maargazhi
malargaLile avaL malligai
kaalangaLil avaL vasantham
kaligaLile avaL oviyam
maadhangaLil avaL Maargazhi
malargaLile avaL malligai
kaalangaLil avaL vasantham....
paravaigaLil avaL maNipuraa
paddalgaLil avaL thaalaattu
oho oo....
paravaigaLil avaL maNipuraa
paddalgaLil avaL thaalaattu
kanigaLile avaL maangani
kanigaLile avaL maangani
kaatrinile avaL thendral
kaalangaLil avaL vasantham
kaligaLile avaL oviyam
maadhangaLil avaL Maargazhi
malargaLile avaL malligai
kaalangaLil avaL vasantham....
paal pol sirippadhil piLLai
avaL pani pol aNaippadhil kanni
paal pol sirippadhil piLLai
avaL pani pol aNaippadhil kanni
kaN pol vaLarppadhil annai
kaN pol vaLarppadhil annai
avaL kavingyan aakkinaaL ennai
kaalangaLil avaL vasantham
kaligaLile avaL oviyam
maadhangaLil avaL Maargazhi
malargaLile avaL malligai
kaalangaLil avaL vasantham....