Follow on

aval parandhu ponale - paar magaley paar
Old Thamizh film songs

aval parandhu ponale
Singers: P.B.Sreenivas, T.M.Soundararajan (Muthuraman, Sivaji Ganesan)
Music: Viswanathan - Ramamoorthy
Lyrics:
Kannadasan
Film: Paar magale paar (1963)


பாடல்

ஸ்ரீ: அவள் பறந்து போனாளே
என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது
கண்கள் இரண்டை
கவர்ந்து போனாளே
அவள் பறந்து போனாளே
என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது
கண்கள் இரண்டை
கவர்ந்து போனாளே.....
சந்த்ரா...
என் காதுக்கு மொழியில்லை
என் நாவுக்கு சுவையில்லை
என் காதுக்கு மொழியில்லை
என் நாவுக்கு சுவையில்லை
என் நெஞ்சுக்கு நினைவில்லை
என் நிழலுக்கும் உறக்கம் இல்லை
என் நிழலுக்கும் உறக்கம் இல்லை

அவள் பறந்து போனாளே
என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது
கண்கள் இரண்டை
கவர்ந்து போனாளே.....

சௌ: இந்த வீட்டுக்கு விளக்கில்லை
சொந்த கூட்டுக்கு குயில் இல்லை
இந்த வீட்டுக்கு விளக்கில்லை
சொந்த கூட்டுக்கு குயில் இல்லை
என் அன்புக்கு மகளில்லை
ஒரு ஆறுதல் மொழியில்லை
ஒரு ஆறுதல் மொழியில்லை

அவள் பறந்து போனாளே
என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது
கண்கள் இரண்டை
கவர்ந்து போனாளே.....

ஸ்ரீ: என் இதயத்தில் பூட்டி வைத்தேன்
அதில் எனையே காவல் வைத்தேன்
அவள் கதவை உடைத்தாளே
தன் சிறகை விரித்தாளே
தன் சிறகை விரித்தாளே

அவள் பறந்து போனாளே
என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது
கண்கள் இரண்டை
கவர்ந்து போனாளே.....

சௌ: அவள் எனக்கா மகளானாள்
நான் அவளுக்கு மகனானேன்
அவள் எனக்கா மகளானாள்
நான் அவளுக்கு மகனானேன்
என் உறிமை தாயல்லவா
என் உயிரை எடுத்துக் கொண்டாள்
என் உயிரை எடுத்துக் கொண்டாள்

ஸ்ரீ, சௌ: அவள் பறந்து போனாளே
என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது
கண்கள் இரண்டை
கவர்ந்து போனாளே.....
LYRICS

PBS: avaL parandhu ponaaLe
ennai marandhu ponaaLae
naan paarkum podhu
kaNgaL irandai
kavarndhu ponaaLe
avaL parandhu ponaaLe
ennai marandhu ponaaLae
naan paarkum podhu
kaNgaL irandai
kavarndhu ponaaLe....
Chandra....
en kaadhuku mozhiyillai
en naavukku suvaiyillai
en kaadhuku mozhiyillai
en naavukku suvaiyillai
en nenjukku ninaivillai
en nizhalukkum urakkam illai
en nizhalukkum urakkam illai

avaL parandhu ponaaLe
ennai marandhu ponaaLae
naan paarkum podhu
kaNgaL irandai
kavarndhu ponaaLe....

TMS: indha veetukku viLakillai
sondha kootukku kuyil illai
indha veetukku viLakillai
sondha kootukku kuyil illai
en anbukku magaLillai
oru aarudhal mozhiyillai
oru aarudhal mozhiyillai

avaL parandhu ponaaLe
ennai marandhu ponaaLae
naan paarkum podhu
kaNgaL irandai
kavarndhu ponaaLe....

PBS: en idhayathil pooti vaithen
adhil enaiye kaaval vaithen
avaL kadhavai udaithaaLe
than siragai virithaaLe
than siragai virithaaLe

avaL parandhu ponaaLe
ennai marandhu ponaaLae
naan paarkum podhu
kaNgaL irandai
kavarndhu ponaaLe....

TMS: avaL enakaa magaL aanaaL
naan avaLukku magan aanen
avaL enakaa magaL aanaaL
naan avaLukku magan aanen
en urimai thaai allavaa
en uyirai eduthu kondaaL
en uyirai eduthu kondaaL

PBS, TMS: avaL parandhu ponaaLe
ennai marandhu ponaaLae
naan paarkum podhu
kaNgaL irandai
kavarndhu ponaaLe....