Follow on

aadi adangum vazhkkaiyada - Neerkumizhi (1965)
Old Thamizh film songs

aadi adangum vazhkkaiyada
Singer: Sirkazhi Govindarajan
Music: V.Kumar
Lyrics:
Suradha
Film: Neerkumizhi (1965)
Cast:  Nagesh, Sowcar Janaki, V.Gopalakrishnan, Major Sundarrajan, Jayanthi


பாடல்

ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
ஆறடி நிலமே சொந்தமடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா....

முதலில் நமக்கெல்லாம் தொட்டிலடா
கண் மூடினால் காலில்லா கட்டிலடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
ஆறடி நிலமே சொந்தமடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா....

பிறந்தோம் என்பதே முகவுரையாம்
பேசினோம் என்பதே தாய் மொழியாம்
மறந்தோம் என்பதே நித்திரையாம்
மரணம் என்பதே முடிவுரையாம்
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
ஆறடி நிலமே சொந்தமடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா....

சிரிப்பவன் கவலையை மறக்கின்றான்
தீமைகள் செய்பவன் அழுகின்றான்
இருப்போம் என்றே நினைப்பவர் கண்களை
இறந்தவன் அல்லவோ திறக்கின்றான்
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா
ஆறடி நிலமே சொந்தமடா
ஆடி அடங்கும் வாழ்க்கையடா....

வகுப்பார் அது போல் வாழ்வதில்லை
வந்தவர் யாருமே நிலைத்ததில்லை
வகுப்பார் அது போல் வாழ்வதில்லை
வந்தவர் யாருமே நிலைத்ததில்லை
தொகுப்பார் சிலர் அதை சுவைப்பதில்லை
தொகுப்பார் சிலர் அதை சுவைப்பதில்லை
தொடங்குவார் சிலர் அதை முடிப்பதில்லை

LYRICS

aadi adangum vaazhkaiyadaa
aaradi nilame sondhamadaa
aadi adangum vaazhkaiyadaa...

mudhalil namakkellaam thottiladaa
kaN moodinaal kaalillaa kattiladaa
aadi adangum vaazhkaiyadaa
aaradi nilame sondhamadaa
aadi adangum vaazhkaiyadaa...

pirandhom enbadhe mugavuraiyaam
pesinom enbadhe thaai mozhiyaam
marandhom enbadhe niththiraiyaam
maraNam enbadhe mudivuraiyaam
aadi adangum vaazhkaiyadaa
aaradi nilame sondhamadaa
aadi adangum vaazhkaiyadaa...

sirippavan kavalaiyai marakindraan
theemaigaL seibavan azhugindraan
iruppom endre ninaippavar kaNgaLai
irandhavan allavo thirakindraan
aadi adangum vaazhkaiyadaa
aaradi nilame sondhamadaa
aadi adangum vaazhkaiyadaa...

vaguppaar adhu pol vaazhvadhillai
vandhavar yaarume nilaithadhillai
vaguppaar adhu pol vaazhvadhillai
vandhavar yaarume nilaithadhillai
thogupaar silar adhai suvaipadhillai
thogupaar silar adhai suvaipadhillai
thodanguvaar silar adhai mudipadhillai