Follow on

kathirundha kangale
Old Thamizh film songs

kaathirundha kangale
Singer: P.B.Srinivas, P.Susheela (Ravichandran, Jayalalitha)
Music: MSV
Lyrics:
Vaali
Film: Motor Sundaram Pillai (1966)
Cast:  Sivaji Ganesan, Manimala, Sowcar Janaki, Ravichandran, J.Jayalalitha, Pandaribai


பாடல்

சு: காத்திருந்த கண்களே
கதை அளந்த நெஞ்சமே
ஆசை என்னும் வெள்ளமே
பொங்கி பெருகும் உள்ளமே

காத்திருந்த கண்களே..
கதை அளந்த நெஞ்சமே..
ஆசை என்னும் வெள்ளமே
பொங்கி பெருகும் உள்ளமே

ஸ்ரீ: கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா
கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா
கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா
கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா
நானிருந்தும் நீயில்லா
வாழ்வில் ஏது தேனிலா

கண்ணிரண்டில் வெண்ணிலா..
கதைகள் சொல்லும் பெண்ணிலா..
நானிருந்தும் நீயில்லா
வாழ்வில் ஏது தேனிலா.....

சு:  மெய் விழி வாசல் திறந்ததிலே
ஒரு மன்னவன் நுழைந்ததென்ன...
அவன் வருகையினால் இந்த இதழ்களின்
 மேலே புன்னகை விளைந்ததென்ன....

மெய் விழி வாசல் திறந்ததிலே
ஒரு மன்னவன் நுழைந்ததென்ன
அவன் வருகையினால் இந்த இதழ்களின்
 மேலே புன்னகை விளைந்ததென்ன

ஸ்ரீ: பொழுதொரு கனவை விழிகளிலே
கொண்டு வருகின்ற வயதல்லவோ
பொழுதொரு கனவை விழிகளிலே
கொண்டு வருகின்ற வயதல்லவோ
ஒரு தலைவனை அழைத்து தனியிடம்
பார்த்து தருகின்ற மனதல்லவோ
தருகின்ற மனதல்லவோ...

சு: காத்திருந்த கண்களே
கதை அளந்த நெஞ்சமே
ஆசை என்னும் வெள்ளமே
பொங்கி பெருகும் உள்ளமே......

ஸ்ரீ: கை விரலாலே தொடுவதிலே
இந்த பூ முகம் சிவந்ததென்ன
இரு கைகளினால் நீ முகம் மறைத்தாலே
வையகம் இருண்டதென்ன

சு: செவ்விதழ் ஓரம் தேன் எடுக்க
இந்த நாடகம் நடிப்பதென்ன
என்னை அருகினில் அழைத்து இரு கரம்
அணைத்து மயக்கத்தை கொடுப்பதென்ன
மயக்கத்தை கொடுப்பதென்ன...

சு: காத்திருந்த கண்களே
கதை அளந்த நெஞ்சமே
ஆசை என்னும் வெள்ளமே
பொங்கி பெருகும் உள்ளமே......

சு, ஸ்ரீ: லா ல லா ல லா ல லா
லா ல லா ல லல் லா லா
லா ல லா ல லா ல லா
லா ல லா ல லா ல லா

LYRICS

PS: kaathirundha kaNgaLe
kadhai aLandha nenjame
aasai ennum veLLame
pongi perugum uLLame

kaathirundha kaNgaLe..
kadhai aLandha nenjame..
aasai ennum veLLame
pongi perugum uLLame

PBS: kaNNiraNdil veNNilaa
kadhaigaL sollum peNNilaa
kaNNiraNdil veNNilaa
kadhaigaL sollum peNNilaa
naanirundhum neeyilaa
vaazhvil edhu thenilaa

kaNNiraNdil veNNilaa..
kadhaigaL sollum peNNilaa..
naanirundhum neeyilaa
vaazhvil edhu thenilaa......

PS: mei vizhi vaasal thirandhadhile
oru mannavan nuzhaindhadhenna..
avan varugaiyinaal indha idhazhgaLin
mele punnagai viLaindhadhenna....

mei vizhi vaasal thirandhadhile
oru mannavan nuzhaindhadhenna..
avan varugaiyinaal indha idhazhgaLin
mele punnagai viLaindhadhenna

PBS: pozhudhoru kanavai vizhigaLile
kondu varugindra vayadhallavo
pozhudhoru kanavai vizhigaLile
kondu varugindra vayadhallavo
oru thalaivanai azhaithu thaniyidam
paarthu tharugindra manadhallavo
tharugindra manadhallavo....

PS: kaathirundha kaNgaLe
kadhai aLandha nenjame
aasai ennum veLLame
pongi perugum uLLame....

PBS: kai viralaale thoduvadhile
indha poo mugam sivandhadhenna
iru kaigaLinaal nee mugam maraithaale
vaiyagam iruNdadhenna

PS: sevvidhazh oram then edukka
indha naadagam nadippadhenna
ennai aruginil azhaithu iru karam
aNaithu mayakkathai koduppadhenna
mayakkathai koduppadhenna....

PS: kaathirundha kaNgaLe
kadhai aLandha nenjame
aasai ennum veLLame
pongi perugum uLLame....

PS, PBS: laa la laa la laa la laa
laa la laa la lal laa laa
laa la laa la laa la laa
laa la laa la laa la laa