Follow on

kan moodum velaiyilum - Maha Devi (1957)
Old Thamizh film songs

kan moodum velaiyilum
Singers: AM Raja, P Susheela (MGR, Savithri)
Music: Viswanathan - Ramamoorthy
Lyrics:
Kannadasan
Film: Maha Devi (1957)


பாடல்

ரா: கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை என்ன கலையே
கண்ணே உன் பேரழகின்
விலை இந்த உலகே

கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை என்ன கலையே
கண்ணே உன் பேரழகின்
விலை இந்த உலகே

சு: மின்னாமல் முழங்காமல்
வருகின்ற மழை போல்
சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
வந்தது ஏன் சிலையே
மின்னாமல் முழங்காமல்
வருகின்ற மழை போல்
சொல்லாமல் கொள்ளாமல்
வந்தது ஏன் சிலையே

கண் மூடும்..
கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை கண்டு மகிழும்
கண்ணாளன் கற்பனையின்
விலை இந்த உலகே.....

ரா: ஒ ஒ ஒ...
சு: ஒ ஒ அ அ அ ஆ அ

ரா: தென்பாங்கின் எழிலோடு
பொலிகின்ற அழகை
சிந்தாமல் சிதராமல்
கண் கொள்ள வந்தேன்

தென்பாங்கின் எழிலோடு
பொலிகின்ற அழகை
சிந்தாமல் சிதராமல்
கண் கொள்ள வந்தேன்

சின்ன சின்ன சிட்டு போல
வண்ணம் மின்னும் மேனி
கண்டு கண்டு நின்று நின்று
கொண்ட இன்பம் கோடி

கண் மூடும்..
கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை என்ன கலையே
கண்ணே உன் பேரழகின்
விலை இந்த உலகே....

சு: ஒ ஒ ஒ  ஒ ஒ ஓ ஒ.
ரா: அ அ அ ஆ...

சு: பண்பாகும் நெறியோடு
வளர்கின்ற உறவில்
அன்பாகும் துணையாலே
பொன் வண்ணம் தோன்றும்.....

பண்பாகும் நெறியோடு
வளர்கின்ற உறவில்
அன்பாகும் துணையாலே
பொன் வண்ணம் தோன்றும்

எண்ணி எண்ணி பார்க்கும் போது
இன்ப ராகம் பாடும்
கொஞ்ச நேரம் பிரிந்த போதும்
எங்கே என்று தேடும்

கண் மூடும்..
கண் மூடும் வேளையிலும்
கலை கண்டு மகிழும்
கண்ணாளன் கற்பனையின்
விலை இந்த உலகே.....

ரா, சு: ஒ ஒ ஒ ஓஓ ஓ....
அ அஆஅ ஆஆ....

LYRICS

AMR: kaN moodum veLaiyilum
kalai enna kalaiye
kaNNe un perazhagin
vilai indha ulage

kaN moodum veLaiyilum
kalai enna kalaiye
kaNNe un perazhagin
vilai indha ulage

PS: minnaamal muzhangaamal
varugindra mazhai pol
sollaamal koLLaamal
vandhadhu En silaiye
minnaamal muzhangaamal
varugindra mazhai pol
sollaamal koLLaamal
vandhadhu En silaiye

kaN moodum..
kaN moodum veLaiyilum
kalai kaNdu magizhum
kaNNaaLan karpanaiyin
vilai indha ulage

AMR: o o o...
PS: o o a a a...

AMR: thenbaangin ezhilodu
poligindra azhagai
sindhaamal sidharaamal
kaN koLLa vandhen

thenbaangin ezhilodu
poligindra azhagai
sindhaamal sidharaamal
kaN koLLa vandhen

chinna chinna chittu pola
vaNNam minnum meni
kaNdu kaNdu nindru nindru
koNda inbam kodi

kaN moodum..
kaN moodum veLaiyilum
kalai enna kalaiye
kaNNe un perazhagin
vilai indha ulage....

PS: o o  ooo..
AMR: a a a aa a...

PS: paNbaagum neriyodu
vaLargindra uravil
anbaagum thuNaiiyaale
pon vaNNam thondrum

paNbaagum neriyodu
vaLargindra uravil
anbaagum thuNaiiyaale
pon vaNNam thondrum

eNNi eNNi paarkum podhu
inba raagam paadum
konja neram pirindha podhum
enge endru thedum

kaN moodum..
kaN moodum veLaiyilum
kalai kaNdu magizhum
kaNNaaLan karpanaiyin
vilai indha ulage

AMR, PS: o o o o ...
aa aa a aa aa....