Follow on

mella varum kaatru
Old Thamizh film songs

mella varum kaatru
Singer: T.M.Soundararajan, P.Suseela (Sivaji, Jayalalitha)
Music: MSV
Lyrics:
Vaali
Film: Galatta Kalyanam (1968)
Cast: Sivaji Ganesan, Jayalalitha, AVM Rajan, Jothilakshmi, Nagesh, Manorama, Gopalakrishnan, Sachchu, K. A. Thangavelu
 

பாடல்

சௌ: மெல்ல வரும் காற்று
சொல்லி தரும் பாட்டு
கண்ணென்ற மொழி பார்த்து
பெண்ணென்ற சுதி சேர்த்து

மெல்ல வரும் காற்று
சொல்லி தரும் பாட்டு
கண்ணென்ற மொழி பார்த்து
பெண்ணென்ற சுதி சேர்த்து

சு:  ஆடி பொன் மேனியை ஆசையில் அணைத்திட
காணிக்கை கொடுத்ததும் நேற்றல்லவோ
பனி மலர் அழகினில் மயங்கிட அருகினில்
வந்தால் இன்றே வா

மெல்ல வரும் காற்று
சொல்லி தரும் பாட்டு
கண்ணென்ற மொழி பார்த்து
பெண்ணென்ற சுதி சேர்த்து....

சௌ: தலைவன் தலைவி
விழியால் மொழிந்தால் பாடல்
தனியே பிரிந்தே தழுவாதிருந்தால் ஊடல்

சு: அவனும் அவளும்
சிலையாய் இருந்தால் கோவில்
இதையம் முழுதும் அன்பாய் இருந்தால் காதல்

சௌ: காதலன் பேசிட மாதுளம் பூவினில்
தேன் துளி கொடுத்தது நீயல்லவோ

சு: உனக்குள்ள மயக்கத்தில் எனக்குள்ள பாக்கியை
தந்தால் இன்றே தா

மெல்ல வரும் காற்று
சொல்லி தரும் பாட்டு
கண்ணென்ற மொழி பார்த்து
பெண்ணென்ற சுதி சேர்த்து....

சௌ: மலர்ந்தாள் கனிந்தாள்
மடிமேல் விழுந்தாள் பாவை

சு: மெதுவாய் தொடவும்
கொடி போல் வளைந்தாள் கோதை

சௌ: யாரும் இல்லாதொரு நேரத்திலே உனை வாவென அழைத்ததும் நானல்லவோ

சு: நாளென்ன பொழுதென்ன ஆரம்ப பாடத்தை
சொன்னால் இன்றே சொல்

சௌ: மெல்ல வரும் காற்று
சு: சொல்லி தரும் பாட்டு
சௌ: கண்ணென்ற மொழி பார்த்து
சு: பெண்ணென்ற சுதி சேர்த்து....

சௌ, சு: லா லா ல ல லா லா
லா லா ல ல லா லா
லா லல் ல ல லா லா
லா லா ல ல லா லா
LYRICS

TMS: mella varum kaatru
solli tharum paattu
kaNNendra mozhi paarthu
peNNendra sudhi serthu

mella varum kaatru
solli tharum paattu
kaNNendra mozhi paarthu
peNNendra sudhi serthu

PS: aadi pon meniyai aasaiyil aNaithida
kaaNikkai koduthadhum netrallavo
pani malar azhaginil mayangida aruginil
vandhaal indre vaa

mella varum kaatru
solli tharum paattu
kaNNendra mozhi paarthu
peNNendra sudhi serthu

TMS: thalaivan thalaivi
vizhiyaal mozhindhaal paadal
thaniye pirindhe thazhuvaadhirundhaal oodal

PS: avanum avaLum
silaiyaai irundhaal kovil
idhaiyam muzhudhum anbaai irudhaal kaadhal

TMS: kaadhalan pesida maadhuLam poovinil
then thuLi koduthadhu neeyallavo

PS: unakkuLLa mayakathil enakkuLLa baakiyai
thandhaal indre thaa

mella varum kaatru
solli tharum paattu
kaNNendra mozhi paarthu
peNNendra sudhi serthu

TMS: malarndhaaL kanindhaaL
madimel vizhundhaaL paavai

PS: medhuvaai thodavum
kodi pol vaLaindhaaL kodhai

TMS: yaarum illaadhoru nerathil unai vaavena
azhaithadhum naanallavo

PS: naaLenna pozhudhenna aaramba paadathai
sonnaal indre sol

TMS: mella varum kaatru
PS: solli tharum paattu
TMS: kaNNendra mozhi paarthu
PS: peNNendra sudhi serthu

TMS, PS: laa laa la la laa laa
laa laa la la laa laa
laa lal la la laa laa
laa laa la la laa laa