Follow on

paniyilladha Margazhiya - Anandha Jothi (1963)
Old Thamizh film songs

paniyilladha Margazhiya

Singer: TMS, P.Susheela (MGR, Devika)
Music: Viswanathan - Ramamoorthy
Lyrics: Kannadasan
Film: Anandha Jothi (1963)


பாடல்

ஆஅ ஆ அ.....
சௌ: பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா
பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா
இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா
இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா
பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா.....

சு: அழகில்லாத ஓவியமா
ஆசை இல்லாத பெண் மனமா
அழகில்லாத ஓவியமா
ஆசை இல்லாத பெண் மனமா
மழை இல்லாத மானிலமா
மலர் இல்லாத பூங்கொடியா
மலர் இல்லாத பூங்கொடியா
பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா
இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா
பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா.....
அஹா அ அ அ அ அ அஹா...

சௌ: தலைவன் இல்லாத காவியமா
தலைவி இல்லாத காரியமா
தலைவன் இல்லாத காவியமா
தலைவி இல்லாத காரியமா
கலை இல்லாத நாடகமா
காதல் இல்லாத வாலிபமா
காதல் இல்லாத வாலிபமா
பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா.....

சு: நிலை இல்லாமல் ஓடுவதும்
சௌ: ம்ம்ம்
சு: நினைவில்லாமல் பாடுவதும்
நிலை இல்லாமல் ஓடுவதும்
நினைவில்லாமல் பாடுவதும்
பகைவர் போலே பேசுவதும்
பருவம் செய்யும் கதை அல்லவா
பருவம் செய்யும் கதை அல்லவா

சௌ, சு: பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா
இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா
பனி இல்லாத மார்கழியா
படை இல்லாத மன்னவரா.....

LYRICS

aa a aa a.....
TMS: pani illaadha maargazhiyaa
padai illaadha mannavaraa
pani illaadha maargazhiyaa
padai illaadha mannavaraa
inipillaadha mukkaniyaa
isai illaadha muthamizhaa
inipillaadha mukkaniyaa
isai illaadha muthamizhaa
pani illaadha margazhiyaa
padai illaadha mannavaraa....

PS: azhagillaadha oviyamaa
aasai illaadha peN manamaa
azhagillaadha oviyamaa
aasai illaadha peN manamaa
mazhai illaadha maanilamaa
malar illaadha poongodiaa
malar illaadha poongodiaa
pani illaadha margazhiyaa
padai illaadha mannavaraa
inipillaadha mukkaniyaa
isai illaadha muthamizhaa
pani illaadha margazhiyaa
padai illaadha mannavaraa....
ahaa a a a a a ahaa....

TMS: thalaivan illaadha kaaviyamaa
thalaivi illaadha kaariyamaa
thalaivan illaadha kaaviyamaa
thalaivi illaadha kaariyamaa
kalai illaadha naadagamaa
kaadhal illaadha vaalibamaa
kaadhal illaadha vaalibamaa
pani illaadha margazhiyaa
padai illaadha mannavaraa....

PS: nilai illaamal oduvadhum
TMS: mmm
PS: ninaivillaamal paaduvadhum
nilai illaamal oduvadhum
ninaivillaamal paaduvadhum
pagaivar pole pesuvadhum
paruvam seyyum kadhai allavaa
paruvam seyyum kadhai allavaa

TMS, PS: pani illaadha margazhiyaa
padai illaadha mannavaraa
inipillaadha mukkaniyaa
isai illaadha muthamizhaa
pani illaadha margazhiyaa
padai illaadha mannavaraa....